SƠN GÒ

SƠN GÒ

Sửa Thân vỏ - Phần vỏ của xe là phần bạn thường xuyên phải quan tâm, chăm sóc nhất, tham gia giao thông bạn khó tránh khỏi va chạm dẫn đến trầy xước vỏ xe, và nặng hơn nữa là móp méo, biến dạng… bạn muốn có địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin chăm sóc chiếc xe của bạn, hãy đến với Quang Đức bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phục hồi xe tai nạn nhanh chóng và chính xác.

Hàn rút thân vỏ Sơn Xe Màu sắc và chất lượng sơn của chiếc xe nói lên nhiều điều. Các vết xước không chỉ làm cho chiếc xe của bạn mất đi vẻ đẹp mà còn tạo có nguy cơ gây oxy hóa dẫn đến tình trạng có thể làm cho vỏ xe bị ăn mòn, rỉ hoặc sẽ làm cho chỗ bị trầy xước lan rộng ra.

Đến với Quang Đức chiếc xe của bạn được sẽ phục hồi nước sơn đã bị trầy xước như mới mà không phải mất nhiều thời gian thời gian. Cho dù bạn quyết định sơn lại toàn bộ xe, giữ nguyên màu sơn cũ hay sơn màu mới hoàn toàn, hay đơn giản là chỉ phục hồi lại một số điểm bị trầy xước sâu thì quy trình tiến hành tương tự như nhau.

Đánh dấu vị trí sơn

Xả matít

Được hỗ trợ kỹ thuật từ hãng sơn Dupont, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện đầy đủ các qui trình kỹ thuật để đảm bảo mầu sơn chính xác và bền mãi với thời gian.

Hệ thống pha sơn vi tính được cân chỉnh và tính toán bởi máy tính và giàn pha sơn của hãng Dupont, một trong những hãng sơn danh tiếng và ưa chuộng nhất hiện nay.

Các cố vấn kỹ thuật kiểm tra nền sơn trước khi cho xe vào phòng sơn, để đảm bảo phần vỏ xe đã được sửa chữa hoàn hảo.

Hệ thống phòng sơn sấy đồng bộ được nhập từ Italia, với 3 phòng sơn cho cả xe con và xe 45 chỗ, giúp quá trình sơn nhanh chóng và độ bền mầu cao.

Hệ thống đèn sấy cục bộ giúp sấy bề mặt sơn với diện tích nhỏ, sơn nhanh những vết xước nhỏ.

Khâu hoàn thiện, đánh bóng để bề mặt sơn nhẵn, bóng.

Lau rửa là khâu cuối cùng để chiếc xe của bạn đẹp hoàn hảo, không còn dấu vết của những lần va chạm không mong muốn.Tất cả các nguyên vật liệu sơn và phụ liệu khác đều nhập từ chính hãng Dupont giúp quá trình sơn sửa nhanh chóng, mầu sơn chính xác, độ bóng và bền mầu mãi với thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

congtyquangduc
091 33 444 88